Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

LẠC ĐỎ HỮU CƠ HANUTI CÓ TỐT KHÔNG?

Lạc đỏ hữu cơ Hanuti không chỉ là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng mà còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Lạc đỏ hữu cơ Hanuti không chỉ là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng mà còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Với sự kết hợp giữa protein, chất xơ, vitamin, và khoáng chất, lạc đỏ được coi là một món ăn không thể thiếu trong chế độ ăn uống lành mạnh cho sức khỏe. Hãy cùng HANUTI khám phá chi tiết về hàm lượng dinh dưỡng và những lợi ích đặc biệt của thực phẩm này trong bài viết dưới đây

Lạc đỏ hữu cơ Hanuti chứa những chất gì?

Lạc đỏ hữu cơ hanuti được canh tác tại vùng đất Cao Bằng đầy sỏi đá. Chúng tôi cam kết đảm bảo 100% giá trị dinh dưỡng trong từng hạt lạc đỏ. Theo kết quả kiểm tra, trong mỗi 100g lạc đỏ hanuti chứa:

Calories 587 kcal
Total Fat 49,7 g
Saturated Fat 7,72 g
Trans Fat 0 g
Cholesterol 0 mg
Sodium 320 mg
Total Carbohydrate 18,3 g
Dietary Fiber 8,4 g
Sugars 4,9 g
Protein 25,8 g
Calcium 61 mg
Iron 1,52 mg
Potassium 726 mg
Vitamin E, B

Tăng cường trí nhớ và chắc khỏe xương

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, lạc đỏ hữu cơ đem lại những lợi ích đặc biệt cho trí nhớ. Vì trong đó có chứa vitamin B6, hay còn gọi là niacin. Đây là chất giúp duy trì hoạt động bình thường của não và hỗ trỡ tăng cường trí nhớ. Ngoài ra, lượng nhỏ canxi và vitamin D cũng giúp tăng cường sức khỏe của xương, làm chắc răng. Từ đó giúp hạn chế nguy cơ bị loãng xương

Cân bằng cholesterol và ổn định đường huyết

Lạc đỏ hữu cơ Hanuti chứa hàm lượng chất béo không bão hòa đơn và đa. Ngoài ra còn có axit oleic – một thành phần có lợi cho sức khỏe tim mạch. Axit oleic làm giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt trong máu. Điều này giúp duy trì sự cân bằng trong mức cholesterol. Từ đó giúp ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh động mạch vành và đột quỵ bằng cách thúc đẩy sự phát triển của lipid có lợi cho sức khỏe tim mạch.

Không chỉ có vậy, các nghiên cứu đã chứng minh rằng Lạc đỏ có thể làm giảm 21% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Do trong mỗi hạt đều chứa mangan. Đây là khoáng chất trong quá trình trao đổi chất béo và carbohydrate, giúp điều chỉnh lượng đường huyết.

Giúp ngăn ngừa ung thư

Các loại cây thuộc họ đậu, đặc biệt là lạc đỏ hanuti hoàn toàn hữu cơ; chứa một lượng beta-sitosterol (SIT) cao. Đây là chất có khả năng bảo vệ cơ thể chống lại sự phát triển của khối u ung thư. Một nghiên cứu tại Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng, việc sử dụng lạc đỏ ít nhất hai lần mỗi tuần có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột già lên đến 27% đối với nam giới và 58% đối với phụ nữ. Đây là một lợi ích rất tuyệt vời đối với sức khỏe và nên được sử dụng thường xuyên.

Hạt lạc đỏ hữu cơ Hanuti (đậu phộng) nhỏ. Nhưng chúng mang nhiều giá trị dinh dưỡng và nên được bổ sung vào bữa ăn hàng ngày. Bạn có thể tìm mua Lạc đỏ hữu cơ Hanuti tại đây

Tham khảo thêm bài viết Vùng nguyên liệu đầu tiên của Hanuti đạt chứng nhận hữu cơ quốc tế

sản phẩm được đề cập

Hạt khô

có thể bạn sẽ thích

Trong thị trường hiện nay, việc lựa chọn sản phẩm hữu cơ thật sự chuẩn đôi khi gặp nhiều khó khăn. Không ít sản phẩm sử dụng các cụm từ "hướng hữu cơ," "theo hữu cơ," nhưng lại không hẳn đạt các tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế. Hãy cùng Hanuti tìm hiểu cách nhận biết các sản phẩm hữu cơ "xịn" để trở thành người tiêu dùng thông minh nhé!
Từ vùng đất khô cằn xen lẫn đá sỏi, những hạt mầm của đậu tương đã mạnh mẽ vươn lên nhờ vào sự nuôi dưỡng của thiên nhiên và bàn tay chăm sóc tỉ mỉ của những người nông dân. Tại các vùng nguyên liệu hữu cơ của Hanuti, đậu tương được ví như "hạt ngọc trên đá" – biểu tượng cho sự sống và sức mạnh bền bỉ từ thiên nhiên, kết tinh nên những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời.