Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

Hanuti tự hào

DINH DƯỠNG an lành

VÌ CUỘC SỐNG hạnh phúc

DINH DƯỠNG AN LÀNH

VÌ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

Tác Động xã hội

Hanuti luôn mong muốn cống hiến hết mình để mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội. Đối với chúng tôi hành trình hạnh phúc xuất phát từ người nông dân trên vùng nguyên liệu cho đến người công nhân tại nhà máy và cuối cùng là người người tiêu dùng.

Hanuti luôn mong muốn cống hiến hết mình để mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội. Đối với chúng tôi hành trình hạnh phúc xuất phát từ người nông dân trên vùng nguyên liệu cho đến người công nhân tại nhà máy và cuối cùng là người người tiêu dùng.

Định hướng mục tiêu phát triển bền vững vì con người, vì xã hội, vì môi trường

Định hướng phát triển bền vững
vì con người, vì xã hội
và vì môi trường

Tại Hanuti, chúng tôi hướng tới những mục tiêu về phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc đồng thời áp dụng mô hình nông nghiệp tuần hoàn tại các vùng nguyên liệu của mình. Bằng cách này chúng tôi mong muốn có thể xây dựng một mô hình kinh doanh vừa tạo ra lợi nhuận vừa tạo tác động tích cực đến cộng đồng và xã hội.

xóa
nghèo
không còn
nạn đói
Sức khỏe và
cuộc sống tốt
Bình đẳng
giới
công việc tốt
và tăng trưởng
kinh tế
tiêu thụ và
sản xuất có
trách nhiệm
tài nguyên và
môi trường
trên đất liền

Tạo Sinh Kế Bền Vững Cho Các Hộ Nghèo Người Dân Tộc Thiểu Số

Hanuti tập trung phát triển vùng nguyên liệu tại các khu vực có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số, ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm với bà con, đảm bảo mức thu nhập ổn định cho người dân và giúp người dân phát triển kinh kế bền vững. Hỗ trợ người dân chuyển đổi sang canh tác các loại cây trồng có giá trị cao, đặc biệt là các loại cây trồng hữu cơ để được thu mua với giá cao hơn thị trường 10 – 20% giúp người dân có mức thu nhập cao hơn từ 40-50%.

Nâng Cao Kiến Thức Và Kỹ Thuật Canh Tác Cho Người Dân

Để phát triển các vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế, Hanuti thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn kỹ thuật trước và trong quá canh tác, kết hợp giám sát vùng trồng để kịp thời hỗ trợ người dân. Sau khi được tập huấn, người dân dần thay đổi thói quen canh tác từ sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu hoá học sang sử dụng phân chuồng ủ hoai mục và thuốc trừ sâu sinh học.

Bảo Vệ Môi Trường Và Bảo Tồn Đa Dạng Sinh Học

Canh tác hữu cơ không sử dụng hoá chất góp phần bảo vệ môi trường đất, nước, không khí. Mặt khác, việc luân canh cây trồng và sử dụng giống cây trồng bản địa giúp bảo tồn đa dạng sinh học.

Bảo Vệ Sức Khoẻ Cho Người CANH TÁC, NGƯỜI CHẾ BIẾN

Canh tác hữu cơ không sử dụng hoá chất giúp bảo vệ sức khoẻ cho người trồng trọt, canh tác và cộng đồng dân cư sinh sống xung quanh. Đồng thời, điều này cũng bảo vệ sức khỏe cho người sản xuất, chế biến tại nhà máy.

bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng

Sản phẩm được chế biến từ nguồn nguyên liệu hữu cơ và chế biến theo quy trình sản xuất hữu cơ giúp bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Tạo Việc Làm Cho Phụ Nữ Nông Thôn

Ngoài việc tạo sinh kế và thu nhập ổn định cho phụ nữ nghèo người dân tộc thiểu số tại các vùng nguyên liệu, Hanuti còn sử dụng lao động là những phụ nữ nông thôn, vùng ven đô đang không có việc làm do tác động của quá trình đô thị hoá. 100% công nhân của Hanuti đều là phụ nữ có thu nhập ổn định ở mức từ 6-8 triệu đồng/tháng.

1. Tạo Sinh Kế Bền Vững Cho Các Hộ Nghèo Người Dân Tộc Thiểu Số

Hanuti tập trung phát triển vùng nguyên liệu tại các khu vực có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số, ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm với bà con, đảm bảo mức thu nhập ổn định cho người dân và giúp người dân phát triển kinh kế bền vững. Hỗ trợ người dân chuyển đổi sang canh tác các loại cây trồng có giá trị cao, đặc biệt là các loại cây trồng hữu cơ để được thu mua với giá cao hơn thị trường 10 – 20% giúp người dân có mức thu nhập cao hơn từ 40-50%.

2. Nâng Cao Kiến Thức Và Kỹ Thuật Canh Tác Cho Người Dân

Để phát triển các vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế, Hanuti thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn kỹ thuật trước và trong quá canh tác kết hợp giám sát vùng trồng để kịp thời hỗ trợ người dân. Sau khi được tập huấn người dân dần thay đổi thói quen canh tác sang sử dụng phân bón hữu cơ, thuốc trừ sâu sinh học và phân chuồng đã được ủ hoai mục.

3. Tạo Việc Làm Cho Phụ Nữ Nông Thôn

Ngoài việc tạo sinh kế và thu nhập ổn định cho phụ nữ nghèo người dân tộc thiểu số tại các vùng nguyên liệu, Hanuti còn sử dụng lao động là những phụ nữ nông thôn, vùng ven đô đang không có việc làm do tác động của quá trình đô thị hoá. 100% công nhân của Hanuti đều là phụ nữ có thu nhập ổn định ở mức từ 6-8tr đồng/tháng.

4. Bảo Vệ Môi Trường Và Bảo Tồn Đa Dạng Sinh Học

Canh tác hữu cơ không sử dụng hoá chất góp phần bảo vệ môi trường đất, nước, không khí. Mặt khác, việc luân canh cây trồng và sử dụng giống cây trồng bản địa giúp bảo tồn đa dạng sinh học.

5. Bảo Vệ Sức Khoẻ Cho Người Canh Tác Và Người Chế Biến

Canh tác hữu cơ không sử dụng hoá chất giúp bảo vệ sức khoẻ cho người trồng trọt, canh tác và cộng đồng dân cư sinh sống xung quanh. Đồng thời, điều này cũng bảo vệ sức khỏe cho người sản xuất, chế biến tại nhà máy.

6. Bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng

Sản phẩm được chế biến từ nguồn nguyên liệu hữu cơ và chế biến theo quy trình sản xuất hữu cơ giúp bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng.

nông nghiệp tuần hoàn

Quy trình nông nghiệp tuần hoàn nhấn mạnh sự cân bằng giữa sản xuất nông nghiệp và bảo vệ môi trường, đảm bảo sự bền vững của cả hai trong tương lai

Đây là quá trình sản xuất theo chu trình khép kín thông qua việc áp dụng các tiến bộ khoa học – kỹ thuật và công nghệ sinh học đưa các chất thải, phế phụ phẩm được tái chế quay lại làm nguyên liệu đầu vào cho quá trình nuôi trồng, chế biến nông sản, tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng cao, giảm ô nhiễm môi trường, bảo vệ sinh thái và sức khỏe con người.

Hành trình dinh dưỡng hạnh phúc

hanh trinh cua hat
1

Chúng mình là hạt mầm bé nhỏ, được chọn lọc kỹ càng trước khi đem gieo trồng tại các vùng núi cao

2

Qua bàn tay của các bác nông dân Hanuti, Mầm lớn lên một cách khỏe mạnh mà không cần sử dụng các loại thuốc hóa học

3

Mầm cũng được bổ sung dinh dưỡng bằng phân bón hữu cơ, được tắm trong làn nước mưa mát lành

4

Chúng mình cứ thế lớn lên, tránh xa sự ô nhiễm từ đất, nước và không khí, sẵn sàng cho vụ thu hoạch

9

Phần thân, cành, lá của chúng mình cũng sẽ được tận dụng triệt để cho những vụ mùa tiếp theo

8

Khách hàng có thể trực tiếp sử dụng các Hạt Dưỡng hữu cơ hoặc chế biến chúng mình thành những món ăn khác

7

Tại xưởng ở Đông Anh, chúng mình sẽ được phân loại kỹ càng, đóng gói cẩn thận trước khi giao tới tay khách hàng

6

Lúc này, mình sẽ được đựng trong từng bì lớn để vận chuyển tới xưởng sản xuất của Hanuti

5

Những hạt Mầm bé nhỏ nay đã trở thành Hạt Dưỡng hữu cơ với nhiều chất dinh dưỡng

10

Các bác nông dân sẽ ủ thành phân hữu cơ để bón cho cây cối, cho đất, tiếp tục chu trình ươm mầm tiếp theo

11

Những hạt mầm ấy sẽ tiếp tục phát triển trở thành Hạt Dưỡng như chúng mình. Từ thiên nhiên lại trở về với thiên nhiên

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

chứng nhận

Read More
JAS là tên viết tắt của Japanese Agricultural Standards (JAS) System, có nghĩa là tiêu chuẩn hữu cơ nông nghiệp Nhật Bản. Đây là một trong những chứng nhận về nông nghiệp hữu cơ hàng đầu và uy tín tại Nhật Bản. Và lần đầu tiên Hanuti được cấp chứng nhận này là ngày 19/04/2022
Read More
USDA là chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (United States Department of Agriculture). USDA là chứng nhận có độ tin cậy cao và có yêu cầu nghiêm ngặt về thành phần. Và Hanuti đã được cấp chứng nhận này mới nhất vào ngày 11/11/2023
Read More
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu (Organic EU) đưa ra các yêu cầu khắc khe về sản xuất, quy trình chế biến, hoạt động kiểm soát và quy định sử dụng nhãn dán yêu cầu doanh nghiệp phải đáp ứng. Ngày 01/04/2022, Hanuti đã chính thức được cấp giấy chứng nhận này lần đầu tiên.
Read More
BioTrade là một bộ nguyên tắc bao gồm các hoạt động liên quan đến việc thu hái, sản xuất, chế biến và thương mại hóa các sản phẩm và dịch vụ có nguồn gốc đa dạng sinh học bản địa, theo các tiêu chí bền vững về môi trường, xã hội và kinh tế.
Read More
HACCP là một hệ thống quản lý nhằm giải quyết vấn đề an toàn thực phẩm thông qua việc phân tích và kiểm soát các mối nguy sinh học, hóa học và vật lý từ quá trình sản xuất, thu mua và xử lý nguyên liệu thô đến sản xuất, phân phối và tiêu thụ thành phẩm.
Previous
Next

“Chúng tôi tự hào là nhân viên của Hanuti – công ty chuyên sản xuất và kinh doanh thực phẩm hữu cơ có Chứng nhận Quốc tế. Tại Hanuti chúng tôi không chỉ sản xuất các sản phẩm hạt dinh dưỡng chất lượng cao mà còn mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng.”

Sức khỏe và lợi ích người
tiêu dùng luôn là đích đến cho hành trình hạnh phúc của Hanuti

Hanuti hướng tới một cuộc sống an lành cho mọi người, hãy đồng hành cùng Hanuti trên hành trình dinh dưỡng hạnh phúc này nhé!

Hanuti tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng vì sức khoẻ người Việt

Hanuti tự hào sản phẩm chất lượng vì sức khỏe người Việt