Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

HANUTI với sứ mệnh phục hồi và phát triển các giống hạt bản địa và bảo tồn đa dạng sinh học

Trở thành trung tâm kết nối hệ sinh thái hạt dưỡng, niềm tự hào trong thế giới hạt, biểu tượng niềm tin của người tiêu dùng

Với SỨ MỆNH “Hanuti tiên phong xây dựng thế giới hạt và hệ sinh thái hạt dưỡng. Lan tỏa lối sống: sống chất, sống khỏe, sống đẹp, sống vui, sống văn minh và sống an nhiên”.

Cùng TẦM NHÌN: “Trở thành trung tâm kết nối hệ sinh thái hạt dưỡng, niềm tự hào trong thế giới hạt, biểu tượng niềm tin của người tiêu dùng sản phẩm dinh dưỡng từ hạt” Và triết lý kinh doanh “Hanuti thành công nhờ làm thật, sống chất, đổi mới sáng tạo, kết nối giá trị và cống hiến cộng đồng”.

Hanuti bắt đầu bằng việc liên kết với bà con nông dân, chủ yếu là người dân tộc thiểu số để xây dựng vùng nguyên liệu hữu cơ đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế, cung cấp nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng, an lành; sản xuất và đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao, giàu dinh dưỡng, mang đậm tính bản địa của nông sản Việt Nam. Và trong hành trình của mình, chúng tôi chú trọng đến việc bảo tồn, phục hồi và phát triển các giống hạt bản địa giàu dinh dưỡng và có chất lượng cao kết hợp với phương pháp canh tác luân canh, xen canh, quản lý cỏ, canh tác hữu cơ không sử dụng hoá chất để bảo tồn đa dạng sinh học cho các vùng nguyên liệu của mình.

Chương trình: “Phát huy giá trị cây bản địa vào thương mại và đa dạng sinh học” trên VTV 1

sản phẩm được đề cập

Hạt khô

có thể bạn sẽ thích

Bạn đã bao giờ cảm thấy đói bụng giữa buổi làm việc hay học tập và không biết nên ăn gì để nạp năng lượng nhanh chóng mà vẫn tốt cho sức khỏe? Nếu vậy, lạc rang chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Lạc rang không chỉ dễ tìm, dễ ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ mà có thể bạn chưa biết đến. Cùng Hanuti khám phá nhé!
Trong y học cổ truyền, hạt màu đen thường được coi là “báu vật” với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, đặc biệt là trong việc bổ thận. Các loại hạt này không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho cơ thể. Hãy cùng Hanuti khám phá lý do vì sao bạn nên bổ sung hạt màu đen vào thực đơn hàng ngày để hỗ trợ chức năng thận và nâng cao sức khỏe toàn diện.