Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

CÙNG LÀM BÁNH MỲ MÈ ĐEN BẰNG MÈ ĐEN HỮU CƠ HANUTI

Món bánh mỳ mè đen Hàn Quốc từng làm mưa làm gió một thời cho đến bây giờ vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích bởi hương vị thơm ngon đặc trưng của nó. Hôm nay để Hanuti chiêu đãi bạn một mẻ bánh mỳ thơm “nức mũi” với nhân vật chính là mè đen hữu cơ Hanuti nhé!

Món bánh mỳ mè đen Hàn Quốc từng làm mưa làm gió một thời cho đến bây giờ vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích bởi hương vị thơm ngon đặc trưng của nó. Hôm nay để Hanuti chiêu đãi bạn một mẻ bánh mỳ thơm “nức mũi” với nhân vật chính là mè đen hữu cơ Hanuti nhé!

Nguyên liệu:

  • Bột mì đa dụng – 30gr
  • Bột năng – 150gr
  • Mè đen Hanuti – 25gr
  • Trứng gà – 2 quả
  • Bơ lạt – 30gr
  • Sữa tươi không đường – 150m
  • Sữa bột – 20gr
  • Đường – 30gr

Hình ảnh nguyên liệu

Dụng cụ thực hiện: Nồi chiên không dầu, nồi, bát tô, dĩa, thìa, giấy nến,…

Cách chế biến:

  1. Nấu hỗn hợp bột
  • Bắc nồi lên bếp mở lửa vừa, cho vào nồi 30gr bơ lạt, 150ml sữa tươi, 20gr sữa bột, 30gr đường, bạn dùng phới đảo nhẹ nhàng.
  • Tiếp đó rây vào nồi 30gr bột mì, chỉnh lửa nhỏ, dùng phới đảo nhẹ nhàng 3 – 4 phút cho tới khi bột sánh lại thì tắt bếp

2. Trộn bột

  • Lúc bột trong nồi vẫn còn đang nóng bạn cho 150gr bột năng (chia làm 3 lần cho vào), dùng phới dẹt đảo cho tới khi hỗn hợp bột thành 1 khối đồng nhất là được.
  • Tiếp đó bạn thêm vào hỗn hợp bột 2 quả trứng gà, 25gr mè đen rồi trộn đều, cho hỗn hợp vào túi bắt kem.

3. Nướng bánh

 

  • Để nồi chiên ổn định, bạn mở nồi trước ở nhiệt độ 200 độ C trong 3 phút.
  • Bạn chuẩn bị sẵn khay chiên lót giấy nến, bơm hỗn hợp bánh lên rồi cho khay vào nồi chiên, nướng lần 1 ở nhiệt độ 175 độ C trong 10 phút.
  • Khi đủ thời gian, bạn mở nồi chiên, trở mặt bánh rồi tiếp tục nướng lần 2 ở nhiệt độ 175 độ C trong 5 phút là hoàn thành

4. Thành phẩm

  • Vậy là món bánh mì mè đen Hàn Quốc thơm giòn bắt mắt đã hoàn thành rồi nè, lớp vỏ giòn giòn, thơm thơm, mè đen bùi bùi, lại có độ ngọt vừa phải nên đảm bảo ai thử cũng sẽ mê.
  • Trổ tài vào bếp thực hiện chiêu đãi cả nhà thôi nào!

 

Thưởng thức: Khi bánh mỳ đã chín và thơm phức, hãy thưởng thức ngay khi còn nóng, kèm theo bơ, mứt hoặc các loại nhân mà bạn yêu thích nhé!

sản phẩm được đề cập

Hạt khô

có thể bạn sẽ thích

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những lựa chọn ăn vặt tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe, Hanuti tự hào giới thiệu sản phẩm mới nhất: Set Hạt Rang Ăn Liền. Đây là bước đột phá trong việc kết hợp giữa chất lượng, sự tiện lợi, và hương vị tuyệt hảo, đặc biệt phù hợp với dân văn phòng và những người bận rộn.
Trong khuôn khổ Hội chợ xúc tiến thương mại OCOP - khu gian hàng FarmFoodDay với chủ đề “Hành trình hữu cơ - Giấc mơ nông sản Việt”, đã thu hút sự chú ý của đông đảo người quan tâm, đặc biệt là người tiêu dùng về nông sản hữu cơ trong cuộc sống hiện đại. Từ đó Hanuti đặt ra câu hỏi: Liệu người tiêu dùng đang bắt đầu quan tâm tới chất lượng cuộc sống bền vững hơn với thực phẩm hữu cơ? 
Dầu lạc, còn được gọi là dầu đậu phộng, không chỉ là một nguyên liệu quen thuộc trong nấu ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với những giá trị dinh dưỡng đặc biệt, dầu lạc hữu cơ Hanuti đang trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình Việt. Hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời mà dầu lạc mang lại và tại sao bạn nên chọn dầu lạc hữu cơ Hanuti.