Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

5 COMBO SỮA HẠT KHÔNG NÊN BỎ QUA DỊP HÈ NÀY

Sữa hạt không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn mang lại hương vị đa dạng, phù hợp với mọi sở thích. Hãy cùng Hanuti khám phá 5 cách kết hợp đậu để tạo ra 5 vị sữa hạt thơm ngon và bổ dưỡng nhé!

1. Sữa đậu đen và mè đen

Kết hợp đậu đen và mè đen tạo nên một loại sữa hạt đậm đà, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Sữa đậu đen mè đen giúp cải thiện chức năng thận, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường sức khỏe tim mạch.

Cách làm:

  • Ngâm 1 cốc đậu đen và 1/4 cốc mè đen trong nước khoảng 8-12 giờ.
  • Rửa sạch, xay nhuyễn cùng 4 cốc nước lọc.
  • Lọc qua vải hoặc rây mịn, đun sôi nhẹ, thêm đường hoặc mật ong tùy khẩu vị.

2. Sữa đậu xanh và hạt chia

Sữa đậu xanh và hạt chia có hương vị thanh mát, bổ dưỡng, giúp giải nhiệt và tăng cường hệ miễn dịch. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những ngày hè nóng bức.

Cách làm:

  • Ngâm 1 cốc đậu xanh trong nước khoảng 8-12 giờ.
  • Rửa sạch, xay nhuyễn cùng 4 cốc nước lọc và 2 thìa hạt chia.
  • Lọc qua vải hoặc rây mịn, đun sôi nhẹ, thêm đường hoặc mật ong tùy khẩu vị.

3. Sữa lạc và đậu phộng

Kết hợp lạc và đậu phộng tạo nên loại sữa hạt bùi bùi, thơm ngon, giàu protein và chất béo lành mạnh. Sữa lạc đậu phộng giúp bổ sung năng lượng và duy trì sức khỏe toàn diện.

Cách làm:

  • Ngâm 1 cốc lạc và 1/2 cốc đậu phộng trong nước khoảng 8-12 giờ.
  • Rửa sạch, xay nhuyễn cùng 4 cốc nước lọc.
  • Lọc qua vải hoặc rây mịn, đun sôi nhẹ, thêm đường hoặc mật ong tùy khẩu vị.

4. Sữa đậu nành và hạt sen

Sữa đậu nành và hạt sen có hương vị thanh nhã, giàu dinh dưỡng, giúp cải thiện giấc ngủ và tăng cường sức khỏe. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn bổ sung dinh dưỡng mà không sợ tăng cân.

Cách làm:

  • Ngâm 1 cốc đậu nành và 1/2 cốc hạt sen trong nước khoảng 8-12 giờ.
  • Rửa sạch, xay nhuyễn cùng 4 cốc nước lọc.
  • Lọc qua vải hoặc rây mịn, đun sôi nhẹ, thêm đường hoặc mật ong tùy khẩu vị.

5. Sữa đậu đỏ và đậu trắng mắt cua

Sữa đậu đỏ và đậu trắng mắt cua mang lại hương vị ngọt ngào, bổ dưỡng, giúp tăng cường sức khỏe xương và cải thiện trí nhớ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho bữa sáng dinh dưỡng.

Cách làm:

  • Ngâm 1 cốc đậu đỏ và 1/2 cốc đậu trắng mắt cua trong nước khoảng 8-12 giờ.
  • Rửa sạch, xay nhuyễn cùng 4 cốc nước lọc.
  • Lọc qua vải hoặc rây mịn, đun sôi nhẹ, thêm đường hoặc mật ong tùy khẩu vị

Tại sao nên chọn đậu hữu cơ của Hanuti?

Các sản phẩm đậu hữu cơ của Hanuti đều được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng hóa chất và thuốc trừ sâu. Điều này đảm bảo rằng mỗi loại đậu đều giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe.

Hãy thử ngay 5 cách kết hợp đậu trên để tạo ra những ly sữa hạt thơm ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình. Hanuti cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đậu hữu cơ chất lượng cao và an toàn.

sản phẩm được đề cập

Hạt khô

có thể bạn sẽ thích

Trong thị trường hiện nay, việc lựa chọn sản phẩm hữu cơ thật sự chuẩn đôi khi gặp nhiều khó khăn. Không ít sản phẩm sử dụng các cụm từ "hướng hữu cơ," "theo hữu cơ," nhưng lại không hẳn đạt các tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế. Hãy cùng Hanuti tìm hiểu cách nhận biết các sản phẩm hữu cơ "xịn" để trở thành người tiêu dùng thông minh nhé!
Từ vùng đất khô cằn xen lẫn đá sỏi, những hạt mầm của đậu tương đã mạnh mẽ vươn lên nhờ vào sự nuôi dưỡng của thiên nhiên và bàn tay chăm sóc tỉ mỉ của những người nông dân. Tại các vùng nguyên liệu hữu cơ của Hanuti, đậu tương được ví như "hạt ngọc trên đá" – biểu tượng cho sự sống và sức mạnh bền bỉ từ thiên nhiên, kết tinh nên những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời.
Nếu bạn theo dõi page Hanuti một thời gian, bạn đã phần nào quen thuộc với những bài viết về thực phẩm hữu cơ. Tuy nhiên, có lẽ sẽ có nhiều bạn nhầm lẫn hoặc chưa phân biệt rõ thực phẩm hữu cơ thực chất khác thực phẩm tự nhiên như thế nào, khi vẫn còn rất nhiều người hiểu sai hai khái niệm này. Bài viết này, Hanuti sẽ cung cấp cho bạn một cách nhìn mới để phân biệt giữa hai loại thực phẩm này nhé!