Mè đen hữu cơ của Hanuti được trồng và sản xuất theo các tiêu chuẩn hữu cơ, đạt chứng nhận hữu cơ quốc tế của Nhật Bản, Mỹ và châu Âu, tại các thung lũng núi đá vôi ở Hà Quảng, Cao Bằng. Mè đen hữu cơ là một loại thực phẩm quan trọng của một chế độ ăn uống cân đối.
Nội dung bài viết
ToggleThành phần dinh dưỡng trong mè đen hữu cơ
Mỗi hạt mè đen nhà Hanuti đều đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng vốn có:
Vitamin: Mè đen cung cấp một loạt dưỡng chất khác như vitamin nhóm B, magie, sắt và các chất béo trung tính. Tạp chí Khoa học Y tế Cureus đã công bố kết quả tháng 7/2017 rằng mè đen có khả năng hỗ trợ giảm cholesterol và chứng viêm, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và các bệnh tim mạch khác.
Chất xơ: Trong khoảng 30g hạt mè đen chưa tách vỏ chứa 3.5g chất xơ (chiếm 12% tổng lượng tiêu thụ chất xơ hàng ngày của cơ thể). Do đó sẽ giúp hỗ trợ đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa và giúp quản lý cân nặng.
Canxi: Hàm lượng canxi trong 100g mè đen là 780mg, gấp 7,5 lần sữa công nghiệp và 14 lần trứng. Bổ sung mè đen thường xuyên sẽ giúp chắc khỏe xương. Phù hợp cho mọi lứa tuổi và tăng chiều cao cho bạn trẻ.
Các món ăn với mè đen
Mè đen hữu cơ Hanuti thường được coi là một nguồn dinh dưỡng tốt. Chúng thường được sử dụng để làm gia vị, gia công thực phẩm. Hoặc làm nguyên liệu cho nhiều món ăn truyền thống và hiện đại như chè, xôi, nhân bánh… Bạn cũng có thể tham khảo thêm combo Lạc đỏ và Mè đen nhà Hanuti nhé. Chúng có thể tạo thành món muối vừng thơm ngon mang đệm hương vị truyền thống người Việt đấy!😊
Thêm mè đen vào chế độ ăn uống hàng ngày để tăng cường sức khỏe. Đồng thời cảm nhận sự thơm thơm, bùi bùi của mè đen nhé. Bạn có thể mua mè đen hữu cơ HANUTI TẠI ĐÂY
Tham khảo thêm bài viết Đậu đen hữu cơ – Những công dụng ít người biết