Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

MÈ ĐEN HỮU CƠ – MÓN QUÀ CHO SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP

Mè đen hữu cơ của Hanuti được trồng và sản xuất theo các tiêu chuẩn hữu cơ, đạt chứng nhận hữu cơ quốc tế của Nhật Bản, Mỹ và châu Âu

Mè đen hữu cơ của Hanuti được trồng và sản xuất theo các tiêu chuẩn hữu cơ, đạt chứng nhận hữu cơ quốc tế của Nhật Bản, Mỹ và châu Âu, tại các thung lũng núi đá vôi ở Hà Quảng, Cao Bằng. Mè đen hữu cơ là một loại thực phẩm quan trọng của một chế độ ăn uống cân đối.

Thành phần dinh dưỡng trong mè đen hữu cơ

Mỗi hạt mè đen nhà Hanuti đều đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng vốn có:

Vitamin: Mè đen cung cấp một loạt dưỡng chất khác như vitamin nhóm B, magie, sắt và các chất béo trung tính. Tạp chí Khoa học Y tế Cureus đã công bố kết quả tháng 7/2017 rằng mè đen có khả năng hỗ trợ giảm cholesterol và chứng viêm, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và các bệnh tim mạch khác.

Chất xơ: Trong khoảng 30g hạt mè đen chưa tách vỏ chứa 3.5g chất xơ (chiếm 12% tổng lượng tiêu thụ chất xơ hàng ngày của cơ thể). Do đó sẽ giúp hỗ trợ đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa và giúp quản lý cân nặng.

Canxi: Hàm lượng canxi trong 100g mè đen là 780mg, gấp 7,5 lần sữa công nghiệp và 14 lần trứng. Bổ sung mè đen thường xuyên sẽ giúp chắc khỏe xương. Phù hợp cho mọi lứa tuổi và tăng chiều cao cho bạn trẻ. 

Các món ăn với mè đen

Mè đen hữu cơ Hanuti thường được coi là một nguồn dinh dưỡng tốt. Chúng thường được sử dụng để làm gia vị, gia công thực phẩm. Hoặc làm nguyên liệu cho nhiều món ăn truyền thống và hiện đại như chè, xôi, nhân bánh… Bạn cũng có thể tham khảo thêm combo Lạc đỏ và Mè đen nhà Hanuti nhé. Chúng có thể tạo thành món muối vừng thơm ngon mang đệm hương vị truyền thống người Việt đấy!😊

Thêm mè đen vào chế độ ăn uống hàng ngày để tăng cường sức khỏe. Đồng thời cảm nhận sự thơm thơm, bùi bùi của mè đen nhé. Bạn có thể mua mè đen hữu cơ HANUTI TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm bài viết Đậu đen hữu cơ – Những công dụng ít người biết

sản phẩm được đề cập

Hạt khô

có thể bạn sẽ thích

Nếu bạn theo dõi page Hanuti một thời gian, bạn đã phần nào quen thuộc với những bài viết về thực phẩm hữu cơ. Tuy nhiên, có lẽ sẽ có nhiều bạn nhầm lẫn hoặc chưa phân biệt rõ thực phẩm hữu cơ thực chất khác thực phẩm tự nhiên như thế nào, khi vẫn còn rất nhiều người hiểu sai hai khái niệm này. Bài viết này, Hanuti sẽ cung cấp cho bạn một cách nhìn mới để phân biệt giữa hai loại thực phẩm này nhé!
Trong quy trình sản xuất sản phẩm hữu cơ, thu hoạch là một trong những giai đoạn quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra. Đây là bước quyết định không chỉ đến giá trị dinh dưỡng mà còn ảnh hưởng đến việc duy trì tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế. Tại Hanuti, quy trình thu hoạch được thực hiện nghiêm ngặt để vừa bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, vừa giữ gìn tính bền vững cho môi trường.
Truy xuất nguồn gốc sản phẩm là khả năng theo dõi, nhận diện được một đơn vị sản phẩm qua từng công đoạn của quá trình sản xuất, chế biến, phân phối. Việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm có vai trò hết sức quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là với hàng hóa nông sản tại thị trường Việt Nam vì sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng ngày càng tràn lan. Không doanh nghiệp nào muốn sản phẩm của mình bị đánh giá như nhau, bị đánh đồng hàng tốt với hàng kém chất lượng. Vậy truy xuất nguồn gốc sản phẩm là gì?