Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

Trang chủ

PROTEIN MẦM ĐẬU NÀNH

PROTEIN MẦM ĐẬU NÀNH

Sữa bột mầm đậu nành
Sữa bột mầm đậu nành

PROTEIN MẦM ĐẬU NÀNH

Chứng nhận
Mô tả

Thành phần: 100% hạt đậu nành hữu cơ giống bản địa.

Công dụng

Được chế biến từ 100% hạt đậu nành hữu cơ, bằng phương pháp ủ lên mầm, sấy ở nhiệt độ thấp, rang chín, hạ thổ và nghiền mịn đã tạo nên sản phẩm sữa bột mầm đậu nành thơm, ngon, bổ dưỡng.

Trong mầm đậu nành có nhiều canxi hơn sữa bò, có lecithin nhiều hơn trứng và giàu các axit amin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Hàm lượng lớn Isoflavone có trong protein mầm đậu nành giúp chống peroxy hóa lipid trong microsom ở tim và gan, mạnh gấp 80-100 lần vitamin E; hàm lượng polyphenol khác trong mầm đậu nành giúp bảo vệ cơ thể khỏi tổn thương tế bào và các bệnh mãn tính, ung thư…

Hoạt chất isoflavone – estrogen từ protein mầm đậu nành có cơ chế tương tự như estrogen tự nhiên, giúp giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng tiền mãn kinh – mãn kinh. – Ngoài ra, trong protein mầm đậu nành còn giàu protein, lipid, các chất chống oxy hóa tự nhiên nên có thể làm chậm quá trình lão hóa, chảy xệ của vòng một.

Protein mầm đậu nành có thể giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt, phù hợp cho người bị bệnh tim, bệnh mỡ máu cao, béo phì, tiểu đường type 2…

 

Thành phần dinh dưỡng
Hướng dẫn sử dụng

Pha 2-3 thìa cà phê với 150 ml nước ấm (70 độC), có thể thêm đường tuỳ theo khẩu vị

Uống vào bữa phụ hoặc sau bữa ăn từ 30 phút -1 tiếng để tăng cân.

Uống thay bữa sáng, uống trước khi ăn trưa hoặc ăn tối 30 phút để giảm cân

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Đậy kín nắp sau khi sử dụng để bảo quản tốt hơn

Có thể bạn thích

Protein thực vật