Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

HANUTI TRÊN CHƯƠNG TRÌNH CON ĐƯỜNG DOANH NHÂN – SỐ 17/03/2024

Với giấc mơ tạo ra những loại hạt hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế, anh Lại Ngọc Thanh cùng các cộng sự đã quyết định lựa chọn vùng núi cao để phát triển các vùng nguyên liệu hữu cơ bền vững.

Cao Bằng, vùng núi có độ cao hơn 1000m so với mực nước biển, có nhiệt độ trung bình thấp hơn so với các vùng đồng bằng từ 5-7 độ C, là nơi có biên độ nhiệt giữa ngày và đêm cao, góp phần cho sự sinh trưởng của cây có sự khác biệt, đã được anh Thanh lựa chọn để phát triển để tạo nên hương vị tinh khiết và đặc trưng cho các loại hạt trồng

 

sản phẩm được đề cập

Hạt khô

có thể bạn sẽ thích

Cuộc sống bận rộn, nhiều người chọn cách mua sẵn các loại bánh này ở chợ, siêu thị, cửa hàng song cũng có nhiều gia đình tự mua nguyên liệu về để chế biến. Tự tay làm bánh không chỉ bày tỏ lòng thành tâm với ông bà tổ tiên mà còn giúp các con trong gia đình hiểu hơn về văn hóa, phong tục của người Việt.
Các loại đậu là thực phẩm “nhất định phải ăn” đối với phụ nữ mang thai. Không chỉ nhiều chất dinh dưỡng, nhiều loại đậu cung cấp nguồn dồi dào chất xơ giúp mẹ tiêu hóa tốt. Cùng Hanuti tìm hiểu 6 loại đậu tốt cho bà bầu trong bài viết này nhé.
Với giấc mơ tạo ra những loại hạt hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế, anh Lại Ngọc Thanh cùng các cộng sự đã quyết định lựa chọn vùng núi cao để phát triển các vùng nguyên liệu hữu cơ bền vững.