Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

HANUTI ÁP DỤNG QUY TẮC 1 CHIỀU TRONG SẢN XUẤT THỰC PHẨM HỮU CƠ

Tại Hanuti, hệ thống nhà xưởng được xây dựng và lắp đặt theo quy tắc 1 chiều. Quy tắc 1 chiều này được hiểu đơn giản là toàn bộ quá trình sản xuất được thiết kế theo 1 chiều hướng thống nhất, từ nguyên liệu đầu vào cho tới thành phẩm đầu ra được tách biệt nhau.

Mục đích của việc áp dụng nguyên tắc một chiều

+ Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tại nhà xưởng.

+ Không để xảy ra các tình trạng nhiễm bẩn chéo trong thực phẩm.

+ Đảm bảo sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng phải đạt ATVSTP.

+ Hướng dẫn xây dựng khu vực sản xuất, chế biến theo nguyên tắc 1 chiều.

+ Khu vực nhà vệ sinh khép kín, có đầy đủ trang bị, không có hướng gió thổi ngược từ khu vực sạch qua khu vực bẩn, từ khu vực nhà vệ sinh sang khu vực chế biến.

Quy trình sắp xếp của nguyên tắc một chiều

Bước 1: Khu tiếp nhận nguyên liệu đầu vào

Khi thực phẩm tươi, sống được chuyển đến sẽ được kiểm tra về số lượng, chất lượng, độ tươi, sạch…

Bước 2: Khu sơ chế rửa thô thực phẩm

Các nguyên liệu được sơ chế trước khi chuyển vào khu vực tiếp theo (khu bếp, khu đông lạnh, lưu trữ,…)

Bước 3: Khu chế biến thực phẩm

Sau khi sơ chế, nguyên liệu được chuyển tới khu chế biến, ở đây diễn ra các hoạt động chế biến, tẩm ướp thực phẩm, xử lý nguyên liệu cho từng món ăn.

Bước 4: Khu phân chia thành phẩm, đóng gói

Tại Hanuti, quy tắc 1 chiều chỉ là một mắt xích nhỏ trong toàn bộ quy trình sản xuất hạt hữu cơ từ khâu chọn giống, gieo trồng đến khâu đóng gói thành phẩm cuối cùng gửi đến tay khách hàng theo quy chuẩn hữu cơ quốc tế được công nhận bởi các đơn vị cung cấp chứng nhận uy tín. Như vậy, khách hàng có thể nắm được môt trong nhiều công đoạn sản xuất sản phẩm tới tay khách hàng và hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Hanuti.

sản phẩm được đề cập

Hạt khô

có thể bạn sẽ thích

Lạc được mệnh danh là “quả trường thọ” vì trong lạc có đến 26% protein, gấp đôi so với lúa mỳ và dễ được cơ thể hấp thụ. Hàm lượng chất béo của lạc đạt đến 40%, trong đó acid béo không bão hòa chiếm trên 80%
Sữa hạt đậu đỏ không chỉ là một loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng mà còn cực kỳ dễ làm tại nhà. Với nguồn nguyên liệu hữu cơ chất lượng từ Hanuti, bạn sẽ có một ly sữa hạt đậu đỏ đầy đủ dưỡng chất và an toàn cho sức khỏe. Cùng Hanuti vào bếp khám phá ngay công thức làm sữa hạt đậu đỏ siêu ngon và siêu đơn giản này nhé!