Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

HANUTI ÁP DỤNG QUY TẮC 1 CHIỀU TRONG SẢN XUẤT THỰC PHẨM HỮU CƠ

Tại Hanuti, hệ thống nhà xưởng được xây dựng và lắp đặt theo quy tắc 1 chiều. Quy tắc 1 chiều này được hiểu đơn giản là toàn bộ quá trình sản xuất được thiết kế theo 1 chiều hướng thống nhất, từ nguyên liệu đầu vào cho tới thành phẩm đầu ra được tách biệt nhau.

Mục đích của việc áp dụng nguyên tắc một chiều

+ Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tại nhà xưởng.

+ Không để xảy ra các tình trạng nhiễm bẩn chéo trong thực phẩm.

+ Đảm bảo sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng phải đạt ATVSTP.

+ Hướng dẫn xây dựng khu vực sản xuất, chế biến theo nguyên tắc 1 chiều.

+ Khu vực nhà vệ sinh khép kín, có đầy đủ trang bị, không có hướng gió thổi ngược từ khu vực sạch qua khu vực bẩn, từ khu vực nhà vệ sinh sang khu vực chế biến.

Quy trình sắp xếp của nguyên tắc một chiều

Bước 1: Khu tiếp nhận nguyên liệu đầu vào

Khi thực phẩm tươi, sống được chuyển đến sẽ được kiểm tra về số lượng, chất lượng, độ tươi, sạch…

Bước 2: Khu sơ chế rửa thô thực phẩm

Các nguyên liệu được sơ chế trước khi chuyển vào khu vực tiếp theo (khu bếp, khu đông lạnh, lưu trữ,…)

Bước 3: Khu chế biến thực phẩm

Sau khi sơ chế, nguyên liệu được chuyển tới khu chế biến, ở đây diễn ra các hoạt động chế biến, tẩm ướp thực phẩm, xử lý nguyên liệu cho từng món ăn.

Bước 4: Khu phân chia thành phẩm, đóng gói

Tại Hanuti, quy tắc 1 chiều chỉ là một mắt xích nhỏ trong toàn bộ quy trình sản xuất hạt hữu cơ từ khâu chọn giống, gieo trồng đến khâu đóng gói thành phẩm cuối cùng gửi đến tay khách hàng theo quy chuẩn hữu cơ quốc tế được công nhận bởi các đơn vị cung cấp chứng nhận uy tín. Như vậy, khách hàng có thể nắm được môt trong nhiều công đoạn sản xuất sản phẩm tới tay khách hàng và hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Hanuti.

sản phẩm được đề cập

Hạt khô

có thể bạn sẽ thích

Cuộc sống bận rộn, nhiều người chọn cách mua sẵn các loại bánh này ở chợ, siêu thị, cửa hàng song cũng có nhiều gia đình tự mua nguyên liệu về để chế biến. Tự tay làm bánh không chỉ bày tỏ lòng thành tâm với ông bà tổ tiên mà còn giúp các con trong gia đình hiểu hơn về văn hóa, phong tục của người Việt.
Các loại đậu là thực phẩm “nhất định phải ăn” đối với phụ nữ mang thai. Không chỉ nhiều chất dinh dưỡng, nhiều loại đậu cung cấp nguồn dồi dào chất xơ giúp mẹ tiêu hóa tốt. Cùng Hanuti tìm hiểu 6 loại đậu tốt cho bà bầu trong bài viết này nhé.
Với giấc mơ tạo ra những loại hạt hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế, anh Lại Ngọc Thanh cùng các cộng sự đã quyết định lựa chọn vùng núi cao để phát triển các vùng nguyên liệu hữu cơ bền vững.