“Giờ là lúc nhìn lại, coi mùa đậu tương cũ qua
Nhiều ít thế nào, vẫn mỉm cười, cố gắng thêm”
Bước vào tháng 12, mùa thu hoạch đậu tương hữu cơ tại vùng nguyên liệu Nghệ An đã chính thức bắt đầu. Trên những cánh đồng mênh mông, từng hạt đậu tương chuyển dần sang màu vàng sẫm. Lúc này, chúng sẽ được đưa về xưởng để bắt đầu một hành trình mới.
Trong khi ấy, tại mảnh đất Quảng Bình, người dân lại vừa thu hoạch xong vụ mùa đậu tương. Từng bao tải đậu tương được xếp chồng lên xe và chở về xưởng chế biến tại Đông Anh. Sẵn sàng cho công đoạn xử lý tiếp theo. Phân loại, sơ chế, chế biến, đóng gói và xuất xưởng.
Năm nay được mùa, vùng nguyên liệu nào cũng tấp nập xe tải ra vào chở từng bì đậu tương hữu cơ tới khu chế biến. Đ𝐚̣̂𝐮 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐯𝐨̂́𝐧 đ𝐚̃ 𝐭𝐡𝐨̛𝐦 𝐧𝐠𝐨𝐧, 𝐯𝐮̛̀𝐚 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐮 𝐡𝐨𝐚̣𝐜𝐡 𝐥𝐚̣𝐢 𝐭𝐡𝐨̛𝐦 𝐧𝐠𝐨𝐧 𝐠𝐚̂́𝐩 𝐯𝐚̣𝐧 𝐥𝐚̂̀𝐧. Hương vị tươi mới, bùi bùi béo béo. Chúng chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Vì thế mà rất 𝐩𝐡𝐮̀ 𝐡𝐨̛̣𝐩 đ𝐞̂̉ 𝐛𝐨̂̉ 𝐬𝐮𝐧𝐠 𝐝𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 cho người thân trong gia đình. Bạn có thể sử dụng để 𝐧𝐚̂́𝐮 𝐬𝐮̛̃𝐚 𝐡𝐚̣𝐭 đậu tương, 𝐡𝐚̂̀𝐦 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐚𝐧𝐡, 𝐧𝐚̂́𝐮 𝐱𝐨̂𝐢 ăn sáng hoặc trộn với salad…
Sự bùi béo trong từng hạt đậu tương nhà HANUTI sau khi vừa thu hoạch tại vùng nguyên liệu chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để nâng niu vị giác của bạn. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt này nhé.
Đậu tương mới thu hoạch đang được bán tại đây
Tham khảo thêm bài viết Ô nhiễm đất – nguyên nhân từ chất hóa học