Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

4 CÁCH ĂN KẾT HỢP ĐẬU ĐỎ MẸ BẦU KHÔNG NÊN BỎ QUA

Đậu đỏ là một loại đậu thực phẩm phổ biến trong cuộc sống, đặc biệt các mẹ bầu không nên bỏ qua. Kết hợp đậu đỏ với một số loại thực phẩm còn có thể giải độc cơ thể, làm đẹp da, giảm táo bón.

Đậu đỏ và hạt kê

Kê là một sản phẩm bổ dưỡng tốt, có thể dưỡng dạ dày và bảo vệ dạ dày. Ăn đậu đỏ và kê cùng nhau không chỉ có tác dụng dưỡng huyết mà còn có hiệu quả thúc đẩy quá trình tiêu hóa và hấp thu của dạ dày.

Đồng thời có tác dụng nhuận tràng hiệu quả, nhanh chóng giảm tình trạng táo bón mà các mẹ bầu thường gặp phải. Phụ nữ mang thai có thể ăn một ít cháo đậu đỏ và kê còn có tác dụng dưỡng nhan, làm đẹp rất tốt cho cơ thể.

Đậu đỏ và hạt sen

Giá trị dinh dưỡng của hạt sen rất cao, còn có thể chữa mất ngủ. Mẹ bầu có thể nấu chung đậu đỏ và hạt sen thành cháo, có tác dụng dưỡng nhan. Ngoài ra, còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe đường tiêu hóa rất hiệu quả. Kết hợp ăn đậu đỏ hạt sen sẽ giúp mẹ bầu nhanh chóng đào thải một lượng lớn chất độc và cặn bã trong cơ thể, giảm táo bón hiệu quả.

Đậu đỏ và gạo lứt

Trên thực tế, đậu đỏ và gạo lứt kết hợp với nhau có thể nấu thành cháo, chè hoặc trà, không chỉ có thể bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà còn có hiệu quả cải thiện tuần hoàn máu, có tác dụng dưỡng khí dưỡng huyết, rất có ích cho sức khỏe. Các loại đậu rất giàu chất xơ thô, có thể thúc đẩy nhu động ruột nhanh chóng và giảm táo bón một cách hiệu quả.

Đậu đỏ và lúa mạch

Sự kết hợp của hai loại thực phẩm này có thể loại bỏ mỡ trong cơ thể. Đối với một số mẹ bầu vừa hạ sinh bé và muốn mau chóng lấy lại vóc dáng khỏe đẹp, cách ăn kết hợp đậu đỏ và lúa mạch là một gợi ý không tồi.  Vì vậy, trong giai đoạn này các mẹ bé nên uống một ít nước đậu đỏ yến mạch để thấy rõ được hiệu quả. Đồng thời, cách kết hợp này cũng có thể nhanh chóng đào thải độc tố và cặn bã ra khỏi cơ thể, giảm táo bón hiệu quả.

sản phẩm được đề cập

Hạt khô

có thể bạn sẽ thích

Trong thị trường hiện nay, việc lựa chọn sản phẩm hữu cơ thật sự chuẩn đôi khi gặp nhiều khó khăn. Không ít sản phẩm sử dụng các cụm từ "hướng hữu cơ," "theo hữu cơ," nhưng lại không hẳn đạt các tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế. Hãy cùng Hanuti tìm hiểu cách nhận biết các sản phẩm hữu cơ "xịn" để trở thành người tiêu dùng thông minh nhé!
Từ vùng đất khô cằn xen lẫn đá sỏi, những hạt mầm của đậu tương đã mạnh mẽ vươn lên nhờ vào sự nuôi dưỡng của thiên nhiên và bàn tay chăm sóc tỉ mỉ của những người nông dân. Tại các vùng nguyên liệu hữu cơ của Hanuti, đậu tương được ví như "hạt ngọc trên đá" – biểu tượng cho sự sống và sức mạnh bền bỉ từ thiên nhiên, kết tinh nên những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời.
Nếu bạn theo dõi page Hanuti một thời gian, bạn đã phần nào quen thuộc với những bài viết về thực phẩm hữu cơ. Tuy nhiên, có lẽ sẽ có nhiều bạn nhầm lẫn hoặc chưa phân biệt rõ thực phẩm hữu cơ thực chất khác thực phẩm tự nhiên như thế nào, khi vẫn còn rất nhiều người hiểu sai hai khái niệm này. Bài viết này, Hanuti sẽ cung cấp cho bạn một cách nhìn mới để phân biệt giữa hai loại thực phẩm này nhé!