Protein thực vật
Thành phần: 100% hạt đậu xanh lòng vàng hữu cơ, giống bản địa
Được chế biến từ 100% hạt đậu xanh lòng vàng hữu cơ, bằng phương pháp ủ lên mầm, sấy ở nhiệt độ thấp, rang chín, hạ thổ và nghiền mịn đã tạo nên sản phẩm sữa bột mầm đậu xanh thơm, ngon, bổ dưỡng.
Đậu xanh cũng như mầm đậu xanh đều chứa chất chống oxy hóa dồi dào như vitexin và isovitexin giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, tiểu đường và một số bệnh ung thư.
Protein mầm đậu xanh rất nhiều protein và chất xơ giúp bạn giảm cơn đói, no lâu hơn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Hơn nữa, chất peptide YY, GLP-1 and cholecystokinin giúp bạn kiềm chế cơn thèm ăn để từ đó hỗ trợ tốt cho việc giảm cân.
Chứa lượng kẽm và enzyme tiêu hóa thực vật, mầm đậu xanh giúp gia tăng vị giác cho trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng, quá trình trao đổi chất trong cơ thể được tăng cường, cơ thể phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí óc của trẻ.
Pha 2-3 thìa cà phê với 150 ml nước ấm (70 độC), có thể thêm đường tuỳ theo khẩu vị
Uống vào bữa phụ hoặc sau bữa ăn từ 30 phút -1 tiếng để tăng cân.
Uống thay bữa sáng, uống trước khi ăn trưa hoặc ăn tối 30 phút để giảm cân
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Đậy kín nắp sau khi sử dụng để bảo quản tốt hơn