Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

Trang chủ

LẠC ĐỎ HỮU CƠ RANG

LẠC ĐỎ HỮU CƠ RANG

Lạc đỏ rang hữu cơ
Lạc đỏ rang hữu cơ

LẠC ĐỎ HỮU CƠ RANG

Chứng nhận
Mô tả

Thành phần 100% nhân lạc đỏ hữu cơ, giống bản địa.

Công dụng

Được chế biến từ những hạt lạc đỏ giống bản địa trồng trên những thung lũng đá vôi

Đã được chế biến và không sử dụng muối, có thể ăn trực tiếp

Chất lysine trong hạt lạc có tác dụng ngăn ngừa lão hóa sớm và giúp tăng trí tuệ của trẻ em. Acid glutamic và acid aspartic thúc đẩy sự phát triển tế bào não và tăng cường trí nhớ.

Vitamin E, Cephalin và Lecithin có trong lạc nhân đỏ có thể phân giải cholesterol trong gan, làm giảm cholesterol trong máu, phòng ngừa bệnh xơ cứng động mạch và bệnh ở mạch vành tim, thúc đẩy tế bào não phát triển, ngăn ngừa sự lão hóa của da, làm đẹp và khỏe da.

Ngoài ra, trong lạc nhân đỏ có hàm lượng vitamin D và canxi giúp xương chắc khỏe, phòng ngừa các bệnh về xương khớp, loãng xương.

Theo Đông y thì lạc nhân đỏ có tính bình, vị ngọt. Nhân lạc có tác dụng dưỡng huyết, bổ tỳ, nhuận phế, hóa đàm, chủ trị các chứng bệnh như ho, thở gấp, người có thai bị phù, sản phụ thiếu sữa, người bị loét dạ dày và hành tá tràng, thiếu máu

Thành phần dinh dưỡng
Hướng dẫn sử dụng

Dùng để ăn vặt, làm nộm, muối vừng lạc, nấu xôi, làm sữa hạt…

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Đậy kín nắp sau khi sử dụng để bảo quản tốt hơn

Có thể bạn thích

Hạt rang