Hạt rang
Được chế biến từ 100% hạt sen Hưng Yên. Hạt sen nhỏ, đều, màu trắng ngà, giòn, vị bùi, mùi thơm
Các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra rằng trong hạt sen đỏ và hạt sen trắng đều có thể áp dụng trong việc chống viêm và chống oxy hóa do trong tâm sen có chứa hai chất polysaccharide và trong tâm sen có chứa hoạt chất neferine có khả năng ức chế tế bào ung thư phổi lây lan trên diện rộng
Hạt sen có khả năng kiểm soát lượng đường huyết cơ thể, do có hàm lượng calo khá thấp nhưng chứa rất nhiều chất xơ hòa tan.
Hạt sen cung cấp cho cơ thể nhiều protein với hàm lượng cao, từ đó giúp kích thích hệ thần kinh và não bộ của thai nhi phát triển, phù hợp cho mẹ bầu
Và dễ thấy nhất là trong đông Y, người ta thường sử dụng để chữa chứng mất ngủ, khó ngủ và ngủ không yên giấc.
Giá trị dinh dưỡng 100 g100 g
|
Calo (kcal) 88 |
Lipid 0,5 g | |
Chất béo bão hoà 0,1 g | |
Cholesterol 0 mg | |
Natri 1 mg | |
Kali 367 mg | |
Carbohydrat 17 g | |
Protein 4,1 g |
Vitamin C | 0 mg | Calci | 44 mg |
Sắt | 1 mg | Vitamin D | 0 IU |
Vitamin B6 | 0,2 mg | Vitamin B12 | 0 µg |
Magnesi | 56 mg |
Dùng để ăn vặt, làm sữa hạt
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Đậy kín nắp sau khi sử dụng để bảo quản tốt hơn