Hạt rang
Hạnh nhân giàu chất xơ cũng giúp cải thiện quá trình tiêu hóa
Hạnh nhân giàu arginine, là loại axit amin có khả năng giúp chữa lành vết thương, điều trị viêm nhiễm và duy trì sức khỏe tim mạch
Chất béo chiếm khoảng 50% khối lượng hạnh nhân, chủ yếu là chất béo không bão hòa đơn và chất béo không bão hòa đa giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim
Giá trị dinh dưỡng 100 g100 g
|
Calo (kcal) 575 |
Lipid 49 g | |
Chất béo bão hoà 3,7 g | |
Chất béo chuyển hóa 0 g | |
Cholesterol 0 mg | |
Natri 1 mg | |
Kali 705 mg | |
Carbohydrat 22 g | |
Chất xơ 12 g | |
Đường cát trắng 3,9 g | |
Protein 21 g |
Vitamin C | 0 mg | Calci | 264 mg |
Sắt | 3,7 mg | Vitamin D | 0 IU |
Vitamin B6 | 0,1 mg | Vitamin B12 | 0 µg |
Magnesi | 268 mg |
Dùng để ăn vặt, làm sữa hạt
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Đậy kín nắp sau khi sử dụng để bảo quản tốt hơn