Hạt rang
Được chế biến từ những hạt đậu tương hữu cơ bản địa, trồng trên thung lũng đá vôi, đem lại vị ngon, bùi và giàu dưỡng chất
Đã được tách vỏ và rang không muối, có thể sử dụng trực tiếp
Giàu chất béo và protein : nguồn thực phẩm bổ sung hoặc thay thế thịt cho người ăn chay.
Đậu nành chứa hàm lượng vitamin A và E cao hơn so với các loại đậu khác. – Chứa hoạt chất lecithin : phòng chống và làm giảm lượng cholesterol xấu.
Đậu nành chứa hoạt chất isofalvone, một dạng của estrogen thực vật giúp cải thiện nội tiết tố của phụ nữ, làm giảm các triệu chứng tiền mãn kinh ở phụ nữ (bốc hoả, cáu gắt, đổ mồ hôi, loãng xương, bệnh tim mạch…).
Dùng để ăn vặt, làm nộm, muối vừng lạc, nấu xôi, làm sữa hạt…
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Đậy kín nắp sau khi sử dụng để bảo quản tốt hơn