Hạt rang
Thành phần: Gạo lứt rang: 89%, Rong biển: 10%, Muối hồng: 1%
Sản phẩm đã được chế biến không sử dụng dầu, và sử dụng muối hồng để tạo thêm hương vị.
Trong gạo lứt có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe như các loại vitamin E, B1, B3, B6 và các chất khoáng như magie, mangan, chất xơ, sắt. Đặc biệt, gạo lứt nảy mầm còn giàu enzyme – là “nguồn sống” để cơ thể tiêu hóa thức ăn và hấp thu dinh dưỡng.
Trong khi đó, rong biển rất giàu chất xơ, đạm và đa dạng các khoáng chất khác như vitamin C, B2, iot, DHA, canxi và một số loại axit béo.
Sản phẩm phù hợp cho những người muốn giảm cân, bị tiểu đường, tim mạch, ăn chay, ăn kiêng, và đặc biệt phù hợp với người cao niên ăn dưỡng sinh.
Dùng để ăn vặt
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Đậy kín nắp sau khi sử dụng để bảo quản tốt hơn