Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

Trang chủ

BƠ LẠC MẬT ONG

BƠ LẠC MẬT ONG

bơ lạc mật ong
bơ lạc mật ong

BƠ LẠC MẬT ONG

Chứng nhận
Mô tả

Thành phần: Lạc đỏ hữu cơ và mật ong Hưng Yên

Công dụng

Chất lysine trong hạt lạc có tác dụng ngăn ngừa lão hóa sớm và giúp tăng trí tuệ của trẻ em. Acid glutamic và acid aspartic thúc đẩy sự phát triển tế bào não và tăng cường trí nhớ.

Vitamin E, Cephalin và Lecithin có trong lạc nhân đỏ có thể phân giải cholesterol trong gan, làm giảm cholesterol trong máu, phòng ngừa bệnh xơ cứng động mạch và bệnh ở mạch vành tim, thúc đẩy tế bào não phát triển, ngăn ngừa sự lão hóa của da, làm đẹp và khỏe da.

Màng bọc ngoài của nhân lạc có tác dụng chống sự hòa tan của fibrin, thúc đẩy công năng tạo tiểu cầu của tủy xương giúp cầm máu tốt. Trong vỏ cứng của củ lạc có chất luteolin có tác dụng hạ huyết áp, chất beta-stosterol có tác dụng hạ mỡ máu.

Ngoài ra, trong lạc nhân đỏ có hàm lượng vitamin D và canxi giúp xương chắc khỏe, phòng ngừa các bệnh về xương khớp, loãng xương.

Trong mật ong có chất chống oxy hóa giúp đẹp da, chữa ho và giảm tình trạng viêm của cơ thể, giúp mau lành vết thương

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng trong 100g lạc đỏ hữu cơ:

Calories 587 kcal
Total Fat 49,7 g
Saturated Fat 7,72 g
Trans Fat 0 g
Cholesterol 0 mg
Sodium 320 mg
Total Carbohydrate 18,3 g
Dietary Fiber 8,4 g
Sugars 4,9 g
Protein 25,8 g
Calcium 61 mg
Iron 1,52 mg
Potassium 726 mg
Vitamin E, B

Thành phần dinh dưỡng trong mật ong: Đường glucose và fructose, các vitamin như C, B1, B2, B3, B5, B6, và nhiều khoáng chất như canxi, kali, magnesium, phosphorus, sulfur..

Hướng dẫn sử dụng

Dùng để ăn kèm với bánh mỳ, trộn salad, làm nước chấm cho các món gỏi, chế biến các món ăn như mỳ trộn, sữa chua bơ hạt

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Đậy kín nắp sau khi sử dụng để bảo quản tốt hơn

Có thể bạn thích