Protein thực vật
Thành phần: 100% hạt đậu đen lòng xanh hữu cơ, giống bản địa
Được chế biến từ 100% hạt đậu đen lòng xanh hữu cơ, bằng phương pháp ủ lên mầm, sấy ở nhiệt độ thấp, rang chín, hạ thổ và nghiền mịn đã tạo nên sản phẩm sữa bột mầm đậu đen thơm, ngon, bổ dưỡng
Protein mầm đậu đen có tính mát, vị ngọt, công dụng hoạt huyết, lợi tiểu, thanh nhiệt, tiêu phù, dưỡng gan, sáng mắt…
Protein và các axit amin trong protein mầm đậu đen có tác dụng thúc đẩy cơ và xương phát triển
Pha 2-3 thìa cà phê với 150 ml nước ấm (70 độC), có thể thêm đường tuỳ theo khẩu vị
Uống vào bữa phụ hoặc sau bữa ăn từ 30 phút -1 tiếng để tăng cân.
Uống thay bữa sáng, uống trước khi ăn trưa hoặc ăn tối 30 phút để giảm cân
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Đậy kín nắp sau khi sử dụng để bảo quản tốt hơn