Nhắc đến vùng nguyên liệu Cao Bằng, thì không thể không nhắc đến cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Với những dốc núi đá đồ sộ hay những chỏm đá tai mèo lỗ chỗ trên ruộng.
“Lưng đèo dốc núi
Suối ngàn vờn mây”
Chính vì địa hình như vậy nên canh tác nông nghiệp ở đây gặp rất nhiều khó khăn. Mà để làm được nông nghiệp hữu cơ còn khó hơn gấp vạn lần. Nhưng với niềm đam mê, niềm mong mỏi mang sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, Hanuti sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.
Hanuti đã kết hợp với người dân ở khu vực Hà Quảng, Cao Bằng. Đồng thời giúp bà con thay đổi suy nghĩ về canh tác. Bao gồm quy trình thu hoạch, vận chuyển và lưu trữ nông sản. Cứ vào tháng 3 âm lịch thì người dân sẽ bắt đầu cày bừa cho vụ mới. Họ chờ nước mưa xuống mới bắt đầu gieo trồng. Và sau khi thu hoạch cũng phải đựng trong những bao tải đã được giặt sạch, phơi khô.
Đối với Hanuti, sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế không chỉ là hướng đến những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng mà còn là một cuộc sống chất lượng cho những người nông dân trực tiếp canh tác. Và thật tự hào khi Hanuti đã đón nhận hữu cơ đầu tiên của Nhật Bản (JAS) cho vùng nguyên liệu này ngày 19/04/2022 trên mảnh đất Hà Quảng, Cao Bằng.
Niềm hạnh phúc của Hanuti chính là lan tỏa lối sống: sống chất, sống khỏe, sống đẹp, sống vui, sống văn minh và sống an nhiên cho mọi người. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của HANUTI TẠI ĐÂY
Tham khảo thêm bài viết SỨC KHỎE ĐẤT – NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ