Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

HANUTI – MÔ HÌNH LIÊN KẾT TRỒNG CÁC LOẠI CÂY HỮU CƠ

Để có được sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng thì việc quan trọng đầu tiên cần làm là phát triển vùng nguyên liệu hữu cơ.

Để có được sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng thì việc quan trọng đầu tiên cần làm là phát triển vùng nguyên liệu hữu cơ.

Mô hình liên kết

Từ ngày 14/3/2023 đến ngày 16/3/2023, Hanuti đã phối hợp với chính quyền địa phương các cấp để tiếp tục phát triển mô hình trồng các loại cây họ đậu, lạc, vừng hữu cơ tại huyện Hà Quảng và triển khai mở rộng vùng nguyên liệu hữu cơ mới tại huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng.


Việc khảo sát từng thửa ruộng, từng thung lũng để chọn hộ, chọn thửa ruộng đưa vào canh tác hữu cơ kết hợp với việc tuyên truyền, tập huấn cho bà con chuyển từ canh tác truyền thống sang canh tác hữu cơ sẽ giúp cho Hanuti có được vùng nguyên liệu chất lượng. Tuy nhiên, để giữ và phát triển vùng nguyên liệu hữu cơ bền vững, Hanuti và bà con cần hợp tác trên cơ sở chia sẻ và cùng có lợi.

Triển khai thực tế

Vì vậy, tại mỗi thôn xóm, chúng tôi đã lắng nghe bà con chia sẻ những khó khăn trong quá trình canh tác hữu cơ, cùng nhau thảo luận giải pháp khắc phục khó khăn. Và hạnh phúc biết bao khi chính bà con cũng đã lắng nghe và chia sẻ cùng Hanuti những khó khăn khi phát triển vùng nguyên liệu ở những vùng sâu, vùng xa. Chia sẻ để hợp tác hiệu quả hơn, chia sẻ để hợp tác bền vững hơn!

Trân trọng cảm ơn sự chia sẻ và hỗ trợ từ chính quyền địa phương các cấp của huyện Hà Quảng, Hạ Lang và các địa phương khác đã luôn hỗ trợ tích cực cho Hanuti trong quá trình phát triển vùng nguyên liệu hữu cơ!

sản phẩm được đề cập

Hạt khô

có thể bạn sẽ thích

Dầu lạc, còn được gọi là dầu đậu phộng, không chỉ là một nguyên liệu quen thuộc trong nấu ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với những giá trị dinh dưỡng đặc biệt, dầu lạc hữu cơ Hanuti đang trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình Việt. Hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời mà dầu lạc mang lại và tại sao bạn nên chọn dầu lạc hữu cơ Hanuti.
Lạc được mệnh danh là “quả trường thọ” vì trong lạc có đến 26% protein, gấp đôi so với lúa mỳ và dễ được cơ thể hấp thụ. Hàm lượng chất béo của lạc đạt đến 40%, trong đó acid béo không bão hòa chiếm trên 80%
Sữa hạt đậu đỏ không chỉ là một loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng mà còn cực kỳ dễ làm tại nhà. Với nguồn nguyên liệu hữu cơ chất lượng từ Hanuti, bạn sẽ có một ly sữa hạt đậu đỏ đầy đủ dưỡng chất và an toàn cho sức khỏe. Cùng Hanuti vào bếp khám phá ngay công thức làm sữa hạt đậu đỏ siêu ngon và siêu đơn giản này nhé!