Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

HANUTI – MÔ HÌNH LIÊN KẾT TRỒNG CÁC LOẠI CÂY HỮU CƠ

Để có được sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng thì việc quan trọng đầu tiên cần làm là phát triển vùng nguyên liệu hữu cơ.

Để có được sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng thì việc quan trọng đầu tiên cần làm là phát triển vùng nguyên liệu hữu cơ.

Mô hình liên kết

Từ ngày 14/3/2023 đến ngày 16/3/2023, Hanuti đã phối hợp với chính quyền địa phương các cấp để tiếp tục phát triển mô hình trồng các loại cây họ đậu, lạc, vừng hữu cơ tại huyện Hà Quảng và triển khai mở rộng vùng nguyên liệu hữu cơ mới tại huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng.


Việc khảo sát từng thửa ruộng, từng thung lũng để chọn hộ, chọn thửa ruộng đưa vào canh tác hữu cơ kết hợp với việc tuyên truyền, tập huấn cho bà con chuyển từ canh tác truyền thống sang canh tác hữu cơ sẽ giúp cho Hanuti có được vùng nguyên liệu chất lượng. Tuy nhiên, để giữ và phát triển vùng nguyên liệu hữu cơ bền vững, Hanuti và bà con cần hợp tác trên cơ sở chia sẻ và cùng có lợi.

Triển khai thực tế

Vì vậy, tại mỗi thôn xóm, chúng tôi đã lắng nghe bà con chia sẻ những khó khăn trong quá trình canh tác hữu cơ, cùng nhau thảo luận giải pháp khắc phục khó khăn. Và hạnh phúc biết bao khi chính bà con cũng đã lắng nghe và chia sẻ cùng Hanuti những khó khăn khi phát triển vùng nguyên liệu ở những vùng sâu, vùng xa. Chia sẻ để hợp tác hiệu quả hơn, chia sẻ để hợp tác bền vững hơn!

Trân trọng cảm ơn sự chia sẻ và hỗ trợ từ chính quyền địa phương các cấp của huyện Hà Quảng, Hạ Lang và các địa phương khác đã luôn hỗ trợ tích cực cho Hanuti trong quá trình phát triển vùng nguyên liệu hữu cơ!

sản phẩm được đề cập

Hạt khô

có thể bạn sẽ thích

Nếu bạn theo dõi page Hanuti một thời gian, bạn đã phần nào quen thuộc với những bài viết về thực phẩm hữu cơ. Tuy nhiên, có lẽ sẽ có nhiều bạn nhầm lẫn hoặc chưa phân biệt rõ thực phẩm hữu cơ thực chất khác thực phẩm tự nhiên như thế nào, khi vẫn còn rất nhiều người hiểu sai hai khái niệm này. Bài viết này, Hanuti sẽ cung cấp cho bạn một cách nhìn mới để phân biệt giữa hai loại thực phẩm này nhé!
Trong quy trình sản xuất sản phẩm hữu cơ, thu hoạch là một trong những giai đoạn quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra. Đây là bước quyết định không chỉ đến giá trị dinh dưỡng mà còn ảnh hưởng đến việc duy trì tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế. Tại Hanuti, quy trình thu hoạch được thực hiện nghiêm ngặt để vừa bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, vừa giữ gìn tính bền vững cho môi trường.
Truy xuất nguồn gốc sản phẩm là khả năng theo dõi, nhận diện được một đơn vị sản phẩm qua từng công đoạn của quá trình sản xuất, chế biến, phân phối. Việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm có vai trò hết sức quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là với hàng hóa nông sản tại thị trường Việt Nam vì sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng ngày càng tràn lan. Không doanh nghiệp nào muốn sản phẩm của mình bị đánh giá như nhau, bị đánh đồng hàng tốt với hàng kém chất lượng. Vậy truy xuất nguồn gốc sản phẩm là gì?