Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

KẾT THÚC SỰ KIỆN NGÀY HỘI HỮU CƠ CÙNG HANUTI VÀ AN NÔNG

Vậy là sau 2 ngày diễn ra Ngày hội Hữu Cơ tại Thực Phẩm Sạch An Nông, Hanuti đã có dịp đón tiếp và gặp gỡ các vị khách hàng thân mến và các đơn vị cùng hoạt động trong ngành hàng hữu cơ.
Hanuti xin gửi lời cảm ơn tới An Nông đã tổ chức một sự kiện ý nghĩa và bổ ích, tạo cơ hội kết nối trực tiếp giữa khách hàng và các thương hiệu thực phẩm hữu cơ để lan toả lối tiêu dùng xanh hiện nay. Hanuti mong rằng trong tương lai sẽ tiếp tục được đồng hành cùng An Nông trong các hoạt động, sự kiện hữu cơ khác.
Còn bây giờ, Hanuti mời bạn cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh được chụp từ sự kiện Ngày hội Hữu cơ nhé!

sản phẩm được đề cập

Hạt khô

có thể bạn sẽ thích

Dầu lạc, còn được gọi là dầu đậu phộng, không chỉ là một nguyên liệu quen thuộc trong nấu ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với những giá trị dinh dưỡng đặc biệt, dầu lạc hữu cơ Hanuti đang trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình Việt. Hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời mà dầu lạc mang lại và tại sao bạn nên chọn dầu lạc hữu cơ Hanuti.
Lạc được mệnh danh là “quả trường thọ” vì trong lạc có đến 26% protein, gấp đôi so với lúa mỳ và dễ được cơ thể hấp thụ. Hàm lượng chất béo của lạc đạt đến 40%, trong đó acid béo không bão hòa chiếm trên 80%
Sữa hạt đậu đỏ không chỉ là một loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng mà còn cực kỳ dễ làm tại nhà. Với nguồn nguyên liệu hữu cơ chất lượng từ Hanuti, bạn sẽ có một ly sữa hạt đậu đỏ đầy đủ dưỡng chất và an toàn cho sức khỏe. Cùng Hanuti vào bếp khám phá ngay công thức làm sữa hạt đậu đỏ siêu ngon và siêu đơn giản này nhé!