Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

HẠT KHÔ HANUTI: KHÔNG CHỈ LÀ NGUYÊN LIỆU TRONG BẾP

Sau những ngày nỗ lực sáng tạo không ngừng, đội ngũ HANUTI đã thành công trong việc đổi mới hoàn toàn bao bì cho dòng sản phẩm hạt khô

– Alo Alo, HANUTI mới cho ra mắt dòng sản phẩm mới à?

– Dạ không, HANUTI mới chỉ đổi giao diện cho hạt khô thôi ạ

Sau những ngày nỗ lực sáng tạo không ngừng, đội ngũ HANUTI đã thành công trong việc đổi mới hoàn toàn bao bì cho dòng sản phẩm hạt khô. Sự thay đổi này không chỉ làm cho sản phẩm trở nên lôi cuốn hơn mà còn tăng cường độ bền, làm cho nó trở nên cứng cáp và ấn tượng hơn.

Với bao bì mới, Hanuti tự tin rằng chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Đó là một sản phẩm không chỉ ngon miệng và dinh dưỡng mà còn mang lại trải nghiệm thị giác đẹp mắt. Khác biệt hoàn toàn với bao bì cũ. Sản phẩm mới giờ đây không chỉ có thể đứng vững trên kệ mà còn trở nên ổn định hơn. Đồng thời tem dán bên ngoài cũng được cải thiện để tránh tình trạng rách hỏng không mong muốn.

Cam kết của HANUTI

HANUTI cam kết mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo. Chính là sản phẩm chất lượng và trải nghiệm từng tuyệt vời.

Không còn tình trạng: Hỏng tem mác bên ngoài sản phẩm hay Đứng không vững trên kệ. Dòng sản phẩm hạt khô với bao bì mới không chỉ còn là một loại nguyên liệu nấu ăn, mà còn là ĐỒ VẬT DECOR cho gian bếp của bạn trông “XỊN” hơn rất nhiều.
Sản phẩm hạt khô bao bì mới đang được bán TẠI ĐÂY
Tham khảo thêm bài viết Đậu tương hữu cơ mới thu hoạch

sản phẩm được đề cập

Hạt khô

có thể bạn sẽ thích

Dầu lạc, còn được gọi là dầu đậu phộng, không chỉ là một nguyên liệu quen thuộc trong nấu ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với những giá trị dinh dưỡng đặc biệt, dầu lạc hữu cơ Hanuti đang trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình Việt. Hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời mà dầu lạc mang lại và tại sao bạn nên chọn dầu lạc hữu cơ Hanuti.
Lạc được mệnh danh là “quả trường thọ” vì trong lạc có đến 26% protein, gấp đôi so với lúa mỳ và dễ được cơ thể hấp thụ. Hàm lượng chất béo của lạc đạt đến 40%, trong đó acid béo không bão hòa chiếm trên 80%
Sữa hạt đậu đỏ không chỉ là một loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng mà còn cực kỳ dễ làm tại nhà. Với nguồn nguyên liệu hữu cơ chất lượng từ Hanuti, bạn sẽ có một ly sữa hạt đậu đỏ đầy đủ dưỡng chất và an toàn cho sức khỏe. Cùng Hanuti vào bếp khám phá ngay công thức làm sữa hạt đậu đỏ siêu ngon và siêu đơn giản này nhé!