Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

BỔ SUNG SẮT TRONG BỮA ĂN BẰNG ĐẬU ĐEN HỮU CƠ

Sắt là một trong những yếu tố tham gia vào quá trình vận chuyển và lưu trữ oxy, chuyển hóa các chất dinh dưỡng, cấu tạo hồng cầu và enzyme

Sắt là một trong những chất quan trọng. Nó tham gia vào quá trình vận chuyển và lưu trữ oxy, chuyển hóa các chất dinh dưỡng. Đồng thời giúp  cấu tạo tế bào hồng cầu và tạo enzyme.

Nghiên cứu về đậu đen hữu cơ

Theo điều tra của Viện Dinh dưỡng quốc gia, trên toàn quốc có đến 60% trẻ dưới 5 tuổi thiếu kẽm và cứ 3 trẻ thì có 1 trẻ thiếu sắt (a). Đây là 1 con số rất đáng báo động. Do thiếu sắt có thể gây ra tình trạng thiếu máu, mệt mỏi và kém phát triển ở trẻ. Khẩu phần ăn hàng ngày trong bữa cơm thông thường mới chỉ đáp ứng 70% lượng sắt cần cho trẻ. 

Hanuti sẽ gợi ý một sản phẩm dễ tìm và chứa hàm lượng sắt cao là Đậu đen hữu cơ:

Về dinh dưỡng.

Đậu đen hữu cơ là một thực phẩm phong phú. Bao gồm chất xơ, protein, vitamin và khoáng chất quý giá. Cứ 100g đậu đen chứa khoảng 2.1mg sắt (b) giúp hạn chế tình trạng mệt mỏi ở trẻ, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và bảo vệ các tế bào thần kinh. Đặc biệt, đậu đen hữu cơ nhà Hanut cam kết an toàn tuyệt đối khi cho trẻ sử dụng để bổ sung dinh dưỡng vì: Không biến đổi gen; Không sử dụng phân bón hoá học, không thuốc trừ sâu hoá học trong quá trình canh tác và Không chất bảo quản

Các món ăn từ đậu đen: cháo đậu đen, chè đậu đen, nấu nước đậu đen uống. Nếu thích mới lạ hơn thì bạn  có thể làm món bánh đậu đen hay Salad đậu đen. 

Việc bổ sung hợp lý các chất dinh dưỡng vào bữa ăn, bạn có thể giúp con trẻ phát triển đầy đủ và khỏe mạnh hơn!

Mua các sản phẩm của HANUTI TẠI ĐÂY

Tham khảo bài viêt Những lầm tưởng về đậu tương

sản phẩm được đề cập

Hạt khô

có thể bạn sẽ thích

Nếu bạn theo dõi page Hanuti một thời gian, bạn đã phần nào quen thuộc với những bài viết về thực phẩm hữu cơ. Tuy nhiên, có lẽ sẽ có nhiều bạn nhầm lẫn hoặc chưa phân biệt rõ thực phẩm hữu cơ thực chất khác thực phẩm tự nhiên như thế nào, khi vẫn còn rất nhiều người hiểu sai hai khái niệm này. Bài viết này, Hanuti sẽ cung cấp cho bạn một cách nhìn mới để phân biệt giữa hai loại thực phẩm này nhé!
Trong quy trình sản xuất sản phẩm hữu cơ, thu hoạch là một trong những giai đoạn quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra. Đây là bước quyết định không chỉ đến giá trị dinh dưỡng mà còn ảnh hưởng đến việc duy trì tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế. Tại Hanuti, quy trình thu hoạch được thực hiện nghiêm ngặt để vừa bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, vừa giữ gìn tính bền vững cho môi trường.
Truy xuất nguồn gốc sản phẩm là khả năng theo dõi, nhận diện được một đơn vị sản phẩm qua từng công đoạn của quá trình sản xuất, chế biến, phân phối. Việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm có vai trò hết sức quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là với hàng hóa nông sản tại thị trường Việt Nam vì sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng ngày càng tràn lan. Không doanh nghiệp nào muốn sản phẩm của mình bị đánh giá như nhau, bị đánh đồng hàng tốt với hàng kém chất lượng. Vậy truy xuất nguồn gốc sản phẩm là gì?