Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

BƠ LẠC HỮU CƠ HANUTI “THAY ÁO MỚI”

Nối tiếp sự thay đổi hàng loạt của 8 sản phẩm hạt khô Hanuti, bơ lạc hữu cơ Hanuti đã chính thức "thay áo mới"! Thiết kế mới đẹp và nổi bật hơn, phù hợp với hình ảnh tươi mới của Hanuti được thấy trong các sản phẩm hạt hữu cơ khác. Tuy đổi nhãn mới nhưng khách hàng có thể yên tâm rằng chất lượng sản phẩm vẫn giữ nguyên hương vị thơm bùi của lạc đỏ hữu cơ

Bơ lạc hữu cơ Hanuti – Nguồn năng lượng cho cả ngày dài

Bơ lạc hữu cơ Hanuti giúp cung cấp năng lượng cho cả ngày dài và dễ dàng sử dụng trong mọi bữa ăn. Với thành phần nguyên liệu đơn giản nhưng chất lượng, bơ lạc Hanuti bao gồm 97% lạc đỏ hữu cơ, 2% đường hữu cơ và 1% muối để làm dậy lên hương vị thơm ngon.

Chất lượng vượt trội của bơ lạc hữu cơ Hanuti

Hanuti cam kết chất lượng với bơ lạc hữu cơ đạt 3 chứng nhận hữu cơ quốc tế của Mỹ (USDA), Châu Âu (EU) và Nhật Bản (JAS). Sản phẩm mang hương vị đặc trưng có 1-0-2 của lạc đỏ, khác biệt hoàn toàn với bơ lạc trắng thông thường. Bơ lạc hữu cơ Hanuti giàu dinh dưỡng và chất béo lành mạnh, rất tốt cho sức khỏe.

Đặc điểm nổi bật của bơ lạc hữu cơ Hanuti:

  • Thành phần tự nhiên: 97% lạc đỏ hữu cơ, 2% đường hữu cơ và 1% muối, đảm bảo hương vị thơm ngon tự nhiên.
  • Chứng nhận quốc tế: Đạt 3 chứng nhận hữu cơ của Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.
  • Giàu dinh dưỡng: Cung cấp năng lượng và các chất béo lành mạnh, tốt cho sức khỏe.
  • Hương vị độc đáo: Mang hương vị đặc trưng của lạc đỏ, khác biệt với bơ lạc trắng thông thường.

Hãy nhanh tay sở hữu ngay bơ lạc hữu cơ Hanuti với nhãn mới để trải nghiệm sự khác biệt và tận hưởng những lợi ích sức khỏe mà sản phẩm mang lại. Để lại tin nhắn hoặc bình luận để đặt hàng ngay hôm nay!

sản phẩm được đề cập

Hạt khô

có thể bạn sẽ thích

Nếu bạn theo dõi page Hanuti một thời gian, bạn đã phần nào quen thuộc với những bài viết về thực phẩm hữu cơ. Tuy nhiên, có lẽ sẽ có nhiều bạn nhầm lẫn hoặc chưa phân biệt rõ thực phẩm hữu cơ thực chất khác thực phẩm tự nhiên như thế nào, khi vẫn còn rất nhiều người hiểu sai hai khái niệm này. Bài viết này, Hanuti sẽ cung cấp cho bạn một cách nhìn mới để phân biệt giữa hai loại thực phẩm này nhé!
Trong quy trình sản xuất sản phẩm hữu cơ, thu hoạch là một trong những giai đoạn quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra. Đây là bước quyết định không chỉ đến giá trị dinh dưỡng mà còn ảnh hưởng đến việc duy trì tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế. Tại Hanuti, quy trình thu hoạch được thực hiện nghiêm ngặt để vừa bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, vừa giữ gìn tính bền vững cho môi trường.
Truy xuất nguồn gốc sản phẩm là khả năng theo dõi, nhận diện được một đơn vị sản phẩm qua từng công đoạn của quá trình sản xuất, chế biến, phân phối. Việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm có vai trò hết sức quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là với hàng hóa nông sản tại thị trường Việt Nam vì sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng ngày càng tràn lan. Không doanh nghiệp nào muốn sản phẩm của mình bị đánh giá như nhau, bị đánh đồng hàng tốt với hàng kém chất lượng. Vậy truy xuất nguồn gốc sản phẩm là gì?