Chọn đối tượng khách hàng 2
  • iconss-1 Khách hàng Cá nhân
  • iconss-2 Đại lý phân phối
  • iconss-3 Khách mua nguyên liệu

BƠ LẠC HỮU CƠ HANUTI “THAY ÁO MỚI”

Nối tiếp sự thay đổi hàng loạt của 8 sản phẩm hạt khô Hanuti, bơ lạc hữu cơ Hanuti đã chính thức "thay áo mới"! Thiết kế mới đẹp và nổi bật hơn, phù hợp với hình ảnh tươi mới của Hanuti được thấy trong các sản phẩm hạt hữu cơ khác. Tuy đổi nhãn mới nhưng khách hàng có thể yên tâm rằng chất lượng sản phẩm vẫn giữ nguyên hương vị thơm bùi của lạc đỏ hữu cơ

Bơ lạc hữu cơ Hanuti – Nguồn năng lượng cho cả ngày dài

Bơ lạc hữu cơ Hanuti giúp cung cấp năng lượng cho cả ngày dài và dễ dàng sử dụng trong mọi bữa ăn. Với thành phần nguyên liệu đơn giản nhưng chất lượng, bơ lạc Hanuti bao gồm 97% lạc đỏ hữu cơ, 2% đường hữu cơ và 1% muối để làm dậy lên hương vị thơm ngon.

Chất lượng vượt trội của bơ lạc hữu cơ Hanuti

Hanuti cam kết chất lượng với bơ lạc hữu cơ đạt 3 chứng nhận hữu cơ quốc tế của Mỹ (USDA), Châu Âu (EU) và Nhật Bản (JAS). Sản phẩm mang hương vị đặc trưng có 1-0-2 của lạc đỏ, khác biệt hoàn toàn với bơ lạc trắng thông thường. Bơ lạc hữu cơ Hanuti giàu dinh dưỡng và chất béo lành mạnh, rất tốt cho sức khỏe.

Đặc điểm nổi bật của bơ lạc hữu cơ Hanuti:

  • Thành phần tự nhiên: 97% lạc đỏ hữu cơ, 2% đường hữu cơ và 1% muối, đảm bảo hương vị thơm ngon tự nhiên.
  • Chứng nhận quốc tế: Đạt 3 chứng nhận hữu cơ của Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.
  • Giàu dinh dưỡng: Cung cấp năng lượng và các chất béo lành mạnh, tốt cho sức khỏe.
  • Hương vị độc đáo: Mang hương vị đặc trưng của lạc đỏ, khác biệt với bơ lạc trắng thông thường.

Hãy nhanh tay sở hữu ngay bơ lạc hữu cơ Hanuti với nhãn mới để trải nghiệm sự khác biệt và tận hưởng những lợi ích sức khỏe mà sản phẩm mang lại. Để lại tin nhắn hoặc bình luận để đặt hàng ngay hôm nay!

sản phẩm được đề cập

Hạt khô

có thể bạn sẽ thích

Dầu lạc, còn được gọi là dầu đậu phộng, không chỉ là một nguyên liệu quen thuộc trong nấu ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với những giá trị dinh dưỡng đặc biệt, dầu lạc hữu cơ Hanuti đang trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình Việt. Hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời mà dầu lạc mang lại và tại sao bạn nên chọn dầu lạc hữu cơ Hanuti.
Lạc được mệnh danh là “quả trường thọ” vì trong lạc có đến 26% protein, gấp đôi so với lúa mỳ và dễ được cơ thể hấp thụ. Hàm lượng chất béo của lạc đạt đến 40%, trong đó acid béo không bão hòa chiếm trên 80%
Sữa hạt đậu đỏ không chỉ là một loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng mà còn cực kỳ dễ làm tại nhà. Với nguồn nguyên liệu hữu cơ chất lượng từ Hanuti, bạn sẽ có một ly sữa hạt đậu đỏ đầy đủ dưỡng chất và an toàn cho sức khỏe. Cùng Hanuti vào bếp khám phá ngay công thức làm sữa hạt đậu đỏ siêu ngon và siêu đơn giản này nhé!